DẠO QUANH PHÚ QUỐC BẰNG XE MÁY

Đi du lịch quanh đảo là một trong những điều thú vị bạn có thể làm, nhưng hãy cẩn thận – một số đoạn đường chưa được mở ra. Giày và quần dài chắc chắn là một điều kiện đầu tiên bạn cần chuẩn bị . Xe tay ga có thể dễ dàng thuê từ hầu hết các khách sạn . 
Xem thêm

CÂU CÁ – CÂU MỰC ĐÊM

Các hoạt động vui chơi khám phá tại Phú Quốc chủ yếu là các hoạt động dã ngoại ngoài trời như Câu Cá, Câu Mực Đêm
Xem thêm

VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Vườn Quốc gia Phú Quốc chiếm hơn 50% diện tích của hòn đảo, nếu bạn muốn tránh khỏi cái nóng của ban ngày, đi bộ dọc theo một đường mòn trong rừng hoặc đi xe máy một trong những con đường ở phía Bắc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái dễ chịu của môi trường tự nhiên ở Phú Quốc.
Xem thêm

SUỐI TRANH - SUỐI ĐÁ BÀN

Cảnh đẹp Phú Quốc bao gồm một số các điểm tham quan tốt nhất mà thiên nhiên cung cấp, từ nhiều thác nước với sự đa dạng của các vùng đất trên đảo.
Xem thêm

DINH CẬU

Đảo Phú Quốc có nhiều di tích lịch sử và văn hóa để viếng thăm, cũng nằm xung quanh đảo và xung quanh thị trấn Dương Đông là nhiều ngôi chùa nhỏ hơn, một dấu hiệu rõ ràng của tôn giáo hòa bình được thực hiện bởi nhân dân Việt Nam .
 
Xem thêm

VƯỜN TIÊU (HỒ TIÊU)

Tiêu đen Phú Quốc nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ độc đáo của nó. Bạn có thể đến nhiều trang trại khác nhau trên đảo. Những người khách tham quan sẽ bị quyến rũ bởi công việc của người trồng tiêu kiên nhẫn.
Xem thêm

CHÙA – ĐỀN THẦN

Đảo Phú Quốc có nhiều di tích lịch sử và văn hóa xứng đáng để viếng thăm, cũng nằm xung quanh đảo và xung quanh thị trấn Dương Đông có nhiều ngôi chùa nhỏ hơn, một dấu hiệu rõ ràng của tôn giáo hòa bình được thực hiện bởi nhân dân Việt Nam .
Xem thêm

CƠ SỞ NUÔI NGỌC TRAI

Mặt hàng chất lượng cao gồm ngọc trai biển Đông có thể được mua từ một trong những cửa hàng ngọc trai trên đảo – các loại giá phù hợp với chất lượng của các loại ngọc trai .
Xem thêm

NHÀ LAO CÂY DỪA

Ngày nay, ” nhà lao cây dừa ” đã trở thành một nơi để du khách tham quan từ năm 1996. Trong cùng năm đó , nó đã được công nhận là một ” di sản lịch sử Quốc gia” .
 
Xem thêm

NHÀ THÙNG NƯỚC MẮM

Một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo là ghé thăm nhà máy chưng cất nước mắm tại thi trấn Dương Đông và An Thới. Phú Quốc nổi tiếng với sản xuất nước mắm có chất lượng cao được xuất khẩu trên toàn thế giới và là một đóng góp lớn cho nền kinh tế đảo .
Xem thêm

LÀNG CHÀI HÀM NINH

Làng chày Hàm Ninh - thuộc xã Hàm Ninh cách thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc 20km về hướng đông bắc. Nơi đây nổi tiếng với làng chài Hàm Ninh, cầu cảng Bãi Vòng và bãi biển xinh đẹp yên bình.
Xem thêm